0843.37.33.77
☏ 0843.37.33.77
Chat Zalo

8 Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Nghệ An

Tìm kiếm cho mình một công ty vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nhưng, giữa hàng chục đơn vị vận chuyển trên thị trường, làm sao tìm được bên vận chuyển uy tín? Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó thì nhất định không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Vận Tải Nghệ An. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển cực đơn giản.

Chọn công ty vận chuyển hàng từ Hà Nội Đi Nghệ An uy tín cần lưu ý những gì?

Lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Nhưng, để chọn được đơn vị như vậy thì bạn nhất định phải “nằm lòng” những lưu ý được Vận Tải Nghệ An chia sẻ dưới đây:

Thời gian hoạt động của công ty vận chuyển

Một trong những lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là thời gian hoạt động của công ty vận chuyển. Đối với những đơn vị vận chuyển đã đi vào hoạt động nhiều năm, có một chỗ đứng trên thị trường thì sẽ được khá nhiều người tìm đến. Bởi, họ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển. Thêm vào đó, phải là đơn vị uy tín thì họ mới có thể hoạt động trên thị trường lâu đến vậy.

Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển mới đi vào hoạt động hay hoạt động ít năm là chất lượng dịch vụ không tốt. Việc đánh giá dịch vụ tốt hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nhưng, đây vẫn là điểm lưu ý quan trọng mà bạn có thể dựa vào khi đánh giá một đơn vị  vận chuyển nào đó.

 

Những đơn vị lâu năm đều là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng được khách hàng tin chọn mới có thể đứng vững trên thị trường suốt nhiều năm
Những đơn vị lâu năm đều là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng được khách hàng tin chọn mới có thể đứng vững trên thị trường suốt nhiều năm

Địa chỉ văn phòng tại các điểm giao nhận vận chuyển hàng hóa

Với những công ty vận chuyển uy tín thì địa chỉ văn phòng là yếu tố quan trọng để xác định đơn vị đó có thực sự uy tín hay không? Một công ty có đầy đủ hệ thống kho bãi, văn phòng tại các điểm giao nhận hàng hóa sẽ đảm bảo được quá trình vận chuyển an toàn.

Ngược lại, với những đơn vị không có đủ kho bãi, văn phòng tại các điểm vận chuyển hàng hóa thì rất khó nắm chắc quy trình, thời gian vận chuyển. Bởi, họ phải thông qua một bên thứ 3 nên không thể chắc chắn khi nào lô hàng giao đến tay người nhận.

Vì vậy, để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình vận chuyển, bạn nhất định nên chú ý đến điểm này khi lựa chọn.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh

Nhắc đến những điểm cần lưu ý khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố cước phí vận chuyển. Với những đơn vị có giá cước phải chăng đi kèm dịch vụ chất lượng thường được nhiều người tin chọn hơn cả. Thậm chí, để mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhiều đơn vị sẵn sàng vận chuyển với mức phí thấp.

Tuy nhiên, việc để giá dịch vụ ở mức thấp lại khiến nhiều người lo lắng về chất lượng vận chuyển. Trên thực tế, không phải đơn vị nào vận chuyển giá rẻ cũng có chất lượng dịch vụ kém. Họ vận chuyển giá rẻ vì họ có thể ghép hàng theo tuyến đường và vẫn cam kết 100% về chất lượng dịch vụ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Hầu hết các bên giao nhận uy tin đều minh bạch trong tính toán cước phí và hạn chế tối đa tình trạng phát sinh phí khi vận chuyển
Hầu hết các bên giao nhận uy tin đều minh bạch trong tính toán cước phí và hạn chế tối đa tình trạng phát sinh phí khi vận chuyển

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Một đơn vị được đánh giá là uy tín, không những vận chuyển với giá rẻ mà họ còn đảm bảo được thời gian vận chuyển hàng hóa. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn xác định được công ty vận chuyển hàng hóa đó có uy tín hay không?

Với những đơn vị vận chuyển trong thời gian ngắn, lô hàng đến địa chỉ nhận trong thời gian cam kết thì bạn có thể tin chọn. Tuy nhiên, do một số yếu tố khách quan như dịch bệnh, thiên tại, giao thông đi lại,… có thể khiến lô hàng về muộn hơn dự kiến. Khi gặp phải tình huống này, đơn vị vận chuyển sẽ chủ động thông báo đến khách hàng.

Do đó, tuy hàng hóa không về đúng thời gian cam kết nhưng bạn vẫn có thể yên tâm về an toàn của lô hàng. Điều này cũng chứng tỏ đây chính là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ đa dạng

Một trong những lưu ý tiếp theo bạn cần bỏ túi cho mình khi lựa chọn công ty vận chuyển uy tín đó chính là dịch vụ mà họ đang cung cấp. Đa phần, những công ty cung cấp đa dạng loại hình vận chuyển sẽ được nhiều người tìm đến. Bởi, mỗi loại hình họ mang đến lại đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thêm vào đó, họ có thể lựa chọn nhiều dịch vụ vận chuyển cùng một lúc để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức. Đồng thời, họ có thể nhận được nhiều ưu đãi đi kèm dành cho những khách hàng thân thiết.

 

Các bên vận chuyển uy tín thường cung cấp đa dạng dịch vụ giao nhận cho khách hàng lựa chọn
Các bên vận chuyển uy tín thường cung cấp đa dạng dịch vụ giao nhận cho khách hàng lựa chọn

Có nhiều hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn

Khi lựa chọn bất cứ một công ty vận chuyển hàng hóa nào thì hình thức vận chuyển cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Một đơn vị cung cấp nhiều hình thức vận chuyển từ đường bộ, vận chuyển đường biển cho đến đường hàng không,… sẽ được nhiều người tìm đến hơn.

Bởi vì, họ có thể chọn được hình thức vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa họ định gửi đi. Thêm vào đó, mỗi hình thức vận chuyển sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau. Nhờ đó, họ sẽ cân nhắc chọn được hình thức vận chuyển phù hợp với mức phí dự kiến.

Hệ thống quản lý đơn hàng khoa học

Ngoài những lưu ý trên thì khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín bạn cũng nên xác định xem công ty đó có hệ thống quản lý đơn hàng hay không? Bởi, những bên có hệ thống quản lý đơn hàng khoa học sẽ giúp cho việc theo dõi đơn hàng từ 2 phía dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn còn nắm bắt được tình trạng lô hàng, đường đi và thời gian có thể nhận hàng là khi nào.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Đánh giá một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín dựa trên phản hồi từ khách hàng trước đó là cách khá đơn giản được nhiều người lựa chọn. Thông qua phản hồi, đánh giá của mọi người, bạn có thể phần nào nhận định được chất lượng của đơn vị định lựa chọn.

Đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đa phần đều là những bên uy tín mà bạn có thể lựa chọn
Đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đa phần đều là những bên uy tín mà bạn có thể lựa chọn

Nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nghệ An nào uy tín, chất lượng?

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều công ty vận chuyển trên thị trường, nhiều người lo lắng không biết nên tìm đến đơn vị vận chuyển nào uy tín. Bởi vì, đơn vị nào cũng quảng cáo vận chuyển giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Nhưng thực tế, không phải công ty nào cũng đảm bảo được điều đó.

Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín thì nên tìm đến những công ty có thông tin minh bạch, hoạt động nhiều năm, cước phí công khai với nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển. Đây là những công ty được nhiều người đánh giá uy tín được họ tin chọn.

Một trong những công ty hội tụ đầy đủ những điều đó mà bạn có thể yên tâm lựa chọn đó chính là NgheAn Transport. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, NgheAn Transport cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển chất lượng với mức phí cạnh tranh.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport bạn không còn lo lắng hàng hóa về chậm, hàng bị thất lạc hay mất, hỏng. Tất cả đội ngũ nhân viên tại NgheAn Transport luôn làm việc với sự tận tâm đảm bảo 100% quá trình vận chuyển an toàn. Do đó, kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, NgheAn Transport đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Bởi chính lý do đó nên ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport.

Chuyển phát nhanh hàng từ Hà Nội đi Nghệ An
Chuyển phát nhanh hàng từ Hà Nội đi Nghệ An

Những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Hàng hóa được vận chuyển với mức phí cực thấp mà không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được cước phí đó.
  • Không cần chờ đợi lâu, không còn phải lo lắng hàng hòa về chậm, NgheAn Transport cam kết hàng hóa được vận chuyển đến địa chỉ của bạn trong thời gian cực ngắn.
  • Hàng hóa được bảo hiểm 100% trong suốt quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa tình trạng mất, thất lạc hay hỏng hóc. Nếu phát sinh vấn đề với hàng hóa, NgheAn Transport sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về đơn hàng.
  • Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua hệ thống quản lý thông minh của NgheAn Transport. Bạn chỉ cần nhập mã vận đơn là mọi thông tin về đơn hàng đó sẽ được hiển thị và cập nhật cho bạn.
4 lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport
4 lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport

Với tất cả những lợi ích nhận được từ dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. NgheAn Transport cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng, chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng.

Chọn được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian chờ đợi, đồng thời, còn giúp bạn đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi vận chuyển. Vì vậy, để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, bạn nhất định không nên bỏ qua dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp qua hotline: 0843.37.33.77.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.