0843.37.33.77
☏ 0843.37.33.77
Chat Zalo

Giao Hàng Từ Hà Nội Đi Nghệ An Mất Bao Lâu?

Thời gian giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An

Giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An mất bao lâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi thời gian giao hàng sẽ quyết định trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, uy tín của doanh nghiệp và các shop bán hàng.

Vướng mắc mà khách hàng gặp phải khi giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An

giao hàng từ tphcm ra hà nội

Giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An khó khăn nhất trong việc đảm bảo thời gian toàn trình cho đơn hàng

Hà Nội và Nghệ An là hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước, nơi đây đều có nhiều doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng, shop bán hàng hoạt động. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 tỉnh, thành phố là cực kỳ lớn.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có rất nhiều công ty giao hàng ra đời. Độ phủ sóng của các đơn vị chuyển phát hàng hóa có độ phủ sóng đến 99% từ thành phố lớn, quận, huyện, phường trong thành phố. Mạng lưới giao hàng nhanh chóng, xử lý đơn hàng từ Hà Nội đến Nghệ An trong vòng 24 giờ…tuy nhiên trên thực tế không phải lúc nào cũng đảm bảo bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng đến tay người nhận.

Trên thực tế, có không ít khách hàng gặp phải tình trạng hàng về chậm so với dự kiến ngay cả khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh. Đặc biệt, các đơn giao hàng từ tỉnh này đến tỉnh khác, thời gian giao hàng khó có thể đảm bảo được chính xác ngày nhận hàng.

Một số đơn hàng chuyển phát nhanh nhận hàng vào buổi chiều và cam kết với khách gửi hàng trong ngày thường không thể thực hiện được như đơn vị vận chuyển đã cam kết trước đó.

Tốc độ giao hàng quá chậm, đôi khi khách hàng sẽ phải mất khoảng 2-3 ngày để chuyển hàng từ Hà Nội vào Nghệ An và ngược lại.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nghệ An thông qua dịch vụ hỏa tốc hay chuyển phát nhanh thường có cước phí vận chuyển khá cao. Song có không ít trường hợp, hàng đã gửi vài ngày nhưng khách hàng vẫn chưa nhận được hàng hóa.

Với những khách hàng gửi hàng hóa thông qua bưu điện, bạn sẽ trải qua rất nhiều thủ tục rườm rà. Trước hết, đó là không thể tự đóng hàng, vì ra gửi hàng sẽ phải khui ra cho nhân viên kiểm tra sau đó mới đóng gói lại. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thực hiện thêm rất nhiều thủ tục rườm rà và mất thời gian.

Khi có vấn đề phát sinh, hầu hết các đơn vị vận chuyển thường khuyến khích khách hàng gửi thông tin phản hồi. Tuy nhiên, có không ít trường hợp khách hàng khiếu nại, liên hệ tra đơn hàng thì sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống trả lời tự động chứ không phải của nhân viên CSKH.

Giao hàng Hà Nội đi Nghệ An mất thời gian bao lâu?

giao hàng từ tphcm ra hà nội

Thời gian giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Nghệ An nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hình thức vận chuyển, xe để vận chuyển hay các yếu tố khách quan khác. Hiện tại, có 3 hình thức giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An phổ biến là chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh và chuyển phát thường.

Giao hàng hỏa tốc từ Hà Nội đi Nghệ An

Chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất hiện nay. Ngay khi nhận được đơn hàng, đơn vị vận chuyển sẽ kết nối thẳng với đường bay từ Hà Nội đi Nghệ An để giao đến khách hàng.

Chuyển phát hàng hóa từ Hà Nội đến người nhận ở Nghệ An hỏa tốc sẽ mất khoảng 3 – 6 giờ. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng siêu tốc sẽ có cước phí cao nên chỉ áp dụng cho các loại hàng hóa có giá trị, tài liệu, giấy tờ quan trọng, thực phẩm tươi sống, hoa quả… Đây là những hàng hóa cần chuyển đi trong thời gian càng nhanh càng tốt.

Giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An qua chuyển phát nhanh

Đúng như tên gọi, dịch vụ chuyển phát nhanh thể hiện được ưu điểm tuyệt đối về tốc độ nhận hàng hóa, đóng gói và vận chuyển đến người nhận. Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Nghệ An hay ngược lại giao hàng từ Nghệ An ra Hà nội sẽ mất vài tiếng (nếu đi máy bay) hay 1 ngày (giao hàng qua đường bộ và đường sắt).

Tuy nhiên, chi phí gửi hàng chuyển phát nhanh không hề rẻ, vì thế những đơn hàng không cần chuyển gấp thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát thông thường để tiết kiệm chi phí.

Giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An qua dịch vụ thường

Giao hàng thường là dịch vụ đã có từ lâu đời, hàng hóa vận chuyển là giấy tờ, tài liệu và các loại hàng hóa không yêu cầu cao về tốc độ và thời gian

Ưu điểm của giao hàng thường là cước phí rẻ, song thời gian vận chuyển sẽ không được bảo đảm. Phương tiện vận chuyển hàng hóa thường là ô tô, xe tải và tàu hỏa, nên thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Nghệ An sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày.

Ngoài yếu tố dịch vụ, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như thiên tai, mưa gió, bão lũ…gây cản trở sự lưu thông của các phương tiện vận chuyển. Yếu tố này chủ yếu tác động đến phương tiện vận chuyển là máy bay, nhưng phần trăm gây ảnh hưởng cũng không quá nhiều.

Công ty giao hàng hỏa tốc từ Hà Nội đi Nghệ An uy tín

giao hàng từ tphcm ra hà nội

Để giao hàng nhanh từ Hà Nội đi Nghệ An uy tín bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của NgheAn Transport

Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và đặc biệt vận chuyển hai chiều Nghệ An – Hà Nội, NgheAn Transport mang đến cho khách hàng những lợi ích như sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp: NGHEAN Transport cung cấp đến khách hàng đầy đủ các gói dịch vụ của một công ty vận chuyển chất lượng như dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển hàng hỏa tốc, chuyển hàng thường, dịch vụ cho thuê kho bãi.

Cam kết hàng hóa vận chuyển an toàn: Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn, không thất lạc, không chậm trễ. Bên cạnh đó, đảm bảo bồi thường đến 100% giá trị đơn hàng khi hỏng hóc do lỗi từ bên phía vận chuyển.

Giao hàng nhanh chóng: Khi có nhu cầu gửi hàng bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị vận chuyển là nhân viên giao nhận sẽ đến lấy hàng và chuyển đến bưu cục. Với trường hợp giao hàng hỏa tốc từ Hà Nội đi Nghệ An sẽ được gửi đi ngay mà không cần phải chia tuyến như hàng hóa thông thường.

Giá cả hợp lý: NGHEAN Transport cam kết đưa ra mức giá vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với từng mặt hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Nghệ An giá rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ cũng giảm đi.

Mong rằng, với bài viết trên đây đã giải đáp được cho bạn câu hỏi giao hàng từ Hà Nội đi Nghệ An mất thời gian bao lâu. Từ đó, sẽ lựa chọn được hình thức giao hàng và đơn vị vận chuyển uy uy tín, giá rẻ và đảm bảo thời gian  chuyển hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.