Bạn là cá nhân? Bạn đang đại diện cho 1 doanh nghiệp? Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nghệ An và cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hoá đi Nghệ An uy tín để hỗ trợ đơn hàng nhanh? Với đội ngũ nhân viên thành thạo trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, tâm huyết, NGHEAN Transport luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách dịch vụ vận tải – vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An nói riêng và khu vực bắc miền trung (Thanh Hoá – Nghệ An – Hà Tĩnh) nói chung. Đến với NGHEAN Transport bạn sẽ được trải nghiệm với dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất thị trường ngày nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Vinh, Nghệ An

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế của Thành Phố Vinh – Nghệ An, Công ty NGHEAN Transport mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh và đặc biệt là dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi, giao hàng trọn gói (từ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, thu hộ tiền) tại khắp các huyện xã, thành phố thuộc tỉnh Nghệ An. Vì vậy, quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Vinh – Nghệ An của Công ty NGHEAN Transport nhanh chóng, tin cậy và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của công ty vận chuyển NGHEAN Transport kiểm tra chặt chẽ.

Vận chuyển hàng hoá đi Vinh, Nghệ An
Vận chuyển hàng hoá đi Vinh, Nghệ An

Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Bảng giá cước vận chuyển, giao hàng đi Nghệ An

Giá cước vận tải hàng hóa luôn là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí sản xuất, lợi nhuận kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An bạn luôn quan tâm đến chi phí vận chuyển, cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị vận tải mình muốn chọn.

Trước khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An. Bạn cần xác định được địa điểm người nhận hàng là tuyến nội thành hay các huyện, xã lân cận Thành phố Vinh, hay các huyện xã miền núi, vùng biển, thuộc Tỉnh Nghệ An … Từ đó chọn đúng công ty vận tải, tiết kiệm được chi phí, tăng hiệu quả công việc.

NGHEAN Transport xin gửi tới quý khách hàng bảng giá cước vận chuyển cơ bản tuyến đường từ Hà Nội đi Vinh, Nghệ An tham khảo như sau: